Lựa chọn tủ điện phân phối Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Tủ điện phân phối là sản phẩm được khá nhiều các đơn vị sản xuất, lắp đặt cung cấp. Đứng trước những thử thách cạnh tranh khốc liệt về thị trường, các đơn vị muốn trụ vững không chỉ yêu cầu về chất lượng tủ, hình thức, mẫu mã bắt mắt, đường nhiên giá cả cũng là vấn đề quyết định quan trọng.

Lựa chọn tủ điện phân phối Bntech, khách hàng có lợi ích gì?

- Chất lượng tốt nhất

- Gía thành tủ điện phân phối rẻ nhất

- Phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình

- Sản phẩm tủ phân phối mới 100%, bảo hành tốt nhất

- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Để giúp bạn chọn được loại tủ điện phân phối đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật đề ra , công ty chúng tôi  sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để khách hàng có quyết định đúng đắn nhất, ngay cả quá trình sử dụng tủ cũng như khí tủ điện phân phối xảy ra các sự cố mà người sử dụng tủ có thể tự khắc phục được trong thời gian ngắn nhất.

Với những chức năng sẵn có của tủ điện phân phối thông thường, Bntech không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm với mục đích đưa sản phẩm tủ điện phân phối cùng các loại tủ điện điều khiển khác trở thành thế mạnh của công ty tủ điện công nghiệp Bntech.

Thương hiệu tủ điện phân phối Bntech đang dần chiếm giữ một vị trí quan trọng trong thị trường tủ điện Việt Nam.

Các thiết bị điện nhập khẩu từ các hãng LS, SCHNEIDER, EMIC, CHINT, cùng các hãng sản xuất có uy tín khác. Bntech cung cấp các thiết bị với giá thành thấp nhất, có thể cạnh tranh với các công ty khác nhất là đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, lâu năm trong nghề.

Từ những khía cạnh trên cho thấy việc lựa chọn tủ điện phân phối là sự lựa chọn đúng đắn nhất, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 04.3797.0524 để được tư vấn.