Lựa chọn quạt thông gió công nghiệp tốt nhất

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Thị trường quạt thông gió công nghiệp hiện nay rất đa dạng, nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau bạn có thể lựa chọn theo mục đích cũng như yêu cầu sử dụng của mình. Tuy vậy, kiến thức về quạt điện công nghiệp không phải khách hàng nào cũng có thể nắm rõ, và làm thế nào để chọn mua quạt thông gió công nghiệp tốt nhất. bntechvietnam.com mời bạn tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu một chiếc quạt thông gió công nghiệp tốt nhất nhé!

              

Điều đầu tiên khách hàng không nên mua loại quạt có công suất quá lớn, quạt thông gió công nghiệp đặc biệt là quạt thông gió nhà vệ sinh hay quạt thông gió âm trần nên chọn công suất phù hợp, không lớn quá, cũng không nhỏ quá khiến quạt hoạt động kém hiệu quả, nếu các loại quạt thông gió công nghiệp cao cấp này vận hành với mức công suất tối đa sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng, lãng phí điện cũng như chi phí cho việc chi trả khi sử dụng,  có thể gây ra các trục trặc toàn bộ hệ thống sản xuất, gây ra nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Khách hàng nên chọn mua quạt thông gió công nghiệp phù hợp với không gian và diện tích cần lắp đặt, thông thường bạn sẽ được nghe tư vấn để lắp đặt quạt phù hợp nhất có thể, không chỉ phù hợp với diện tích mà còn tính cả không gian cần mua quạt nào cho phù hợp. Hiện nay các nhà sản xuất tạo ra quạt điện công nghiệp có cánh nhỏ nhưng tốc độ quay rất mạnh, gió cũng lớn dành cho những căn phòng, không gian phù hợp nhất có thể.

                 

– Khi mua quạt thông gió công nghiệp, bất kể loại quạt nào từ quạt thông gió gắn tường đến quạt thông gió âm trần thì ta nên  kiểm tra kỹ  xuất xứ, tránh mua phải những hàng nhái, hàng kém chất lượng, phải có phiếu xuất hàng, xuất kho, chứng chỉ chất lượng sản phẩm, có phiếu bảo hành.

– Để đảm bảo quạt thông gió công nghiệp bền lâu và vận hành tốt, nên thường xuyên chú ý bảo dưỡng quạt thông gió theo định kỳ, vệ sinh quạt cũng sẽ giúp ích cho việc tăng tuổi thọ cho quạt.

Ngoài các loại quạt thông gió công nghiệp, Bntech còn cung cấp các loại tủ điện điều khiển bơm, quạt, máy thổi khí, tủ chuyển đổi nguồn ATS,  tủ điều khiển hệ thống phòng cháy chữa cháy, tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải, tủ điện điều khiển hệ thống đài phun nước, và các loại tủ điện điều khiển khác.