Lựa chọn mục tiêu cho công ty tủ điện công nghiệp Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Bất kì ai tồn tại cũng đặt ra cho mình những mục tiêu riêng, cho dù đó là mục tiêu cá nhân, mục tiêu tập thể, hay mục tiêu quốc gia, quốc tế...Quy mô của nó có thể rất rộng lớn, những cũng có mục tiêu nhỏ của mỗi người. Vốn kinh doanh trong lĩnh vực tủ điện công nghiệp, công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam cũng có những  mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn của mình.

Giữ vững và đồng thời tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, phong cách phục vụ, số lượng sản phẩm….mà BNTech đã và đang kinh doanh về dòng sản phẩm tủ điện công nghiệp giá rẻ, tủ điện điều khiển, ống gió, máng cáp, quạt công  nghiệp...

      

Chất lượng và quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, thi công, kinh nghiệm của đội ngũ công nhân viên Bntech, bởi vì con người luôn là yếu tố quan trong hàng đầu mà bất kì doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được điều đó chứ không chỉ riêng công ty bntech.

Phat triển các kênh phân phối về tủ điện công nghiệp cao cấp, từ đó phủ sóng toàn bộ những  nơi có khả năng bán được hàng nhưng cần có sự chọn lọc lỹ lưỡng. Không thể đặt điểm bán hàng ở những nơi có ít dân cư, họ không sử dụng tới thiết bị này.Đây chỉ thích hợp cho việc lắp đặt xưởng, là nơi làm việc yên tính, không ảnh hưởng tới bất kỳ đối tượng nào cả.

Tạo dựng môi trường lành mạnh vững bền, phát huy văn hóa Bntech, điểm dừng cuối cùng  cho các thành viên BNTech gắn bó lâu dài với công ty. Nếu như nhân viên ra đi mà vì lý do về nguồn thu nhập, chế độ quá ít thì đây là sai lầm của người đứng đầu công ty. Cũng là điều mà không một doanh nghiệp nào mong muốn .

Dựa vào tính chất của mục tiêu có thể đề cập như sau:

Mục tiêu cao nhất thì kết quả đạt được thường tốt nhất, nếu bạn đặt ra mục tiêu thấp thì kết quả sẽ không  như mong muốn thậm chí là kết quả chưa bao giờ bạn muốn nó tồn tại. Còn đối với mục tiêu trọng điểm, tập trung duy nhất vào một thứ thì kết quả đạt được sẽ như ý muốn

Đối với một doanh nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều mục tiêu, đều hứa hẹn những kết quả sẽ đtạ được trong tương lai. Nhưng có một điều bạn phải cân nhắc là hãy biết cách chọn mục tiêu phù hợp nhất, có như vậy bạn mới có thể đạt được những kết quả nằm trong dự đoán của mình .