Lợi ích sử dụng quạt thông gió âm trần mà bạn cần biết

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió âm trần được sử dụng ngày càng rộng rãi với mức độ phổ biến tới mọi đối tượng không chỉ ưu điểm đặc trưng của quạt mà còn bao gồm cả những tính năng nổi bật, lợi ích khi sử dụng quạt khiến cho mọi khách hàng bất ngờ.

                        


Dưới đây là tổng hợp những lợi ích khi sử dụng quạt thông gió âm trần:
- Quạt thông gió âm trần giúp Tăng cường tuần hoàn không khí, quá trình này diễn ra liên tục, hút không khí sạch từ bên ngoài vào và thải không khí bẩn, ô nhiễm từ trong ra.
- Không khí ô nhiễm tù đọng từ bên trong sẽ khiến cho sức khỏe người lao động  bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây ngạt thở, những trường hợp nặng có thể dẫn đến việc ngạt không khí, ngất và dẫn đến tử vong.
- Không khí sạch luôn được lưu thông trong nhà
- Giảm thiểu tới mức tối đa các loại virus sinh sôi, nấm mốc phát triển trong gia đình, khu vực làm viêc khi có người ốm.
- Không khí nếu không được  lưu chuyển sẽ gây nên những triệu chứng bệnh về đường hô hấp như phổi, nghẹt mũi, cảm cúm, sốt, viêm da virut.
- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến.
- Các vật dụng trong gia đình sẽ nhanh chóng bị hư hại nhanh hơn do bị các loại khí và hóa chất tác động làm nảy sinh các phản ứng hóa học.
- Quạt thông gió âm trần cũng có thể dùng làm vật dụng trang trí cho không gian trong phòng đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

              


Đối với mục đích công nghiệp thì quạt thông gió âm trần được lắp đặt cũng thông thoáng không khí bên trong các nhà máy, nhà xưởng, tránh ẩm mốc khi bảo quản hàng hóa. Những lợi ích khi sử dụng vào mục đích công nghiệp cũng tương tự như dân dụng.
Khi lựa chọn quạt thông gió âm trần cần dựa trên các tiêu chí dưới đây:
Quạt thông gió âm trần phải hoạt động bình thường, có lưu lượng gió lớn, áp lực cao nhất có thể. Quạt cần phải vận hành êm, tiết kiệm điện tối ưu nhất, thiết kế quạt cần phải phù hợp với nơi lắp đặt, giúp che mưa, che nắng hạn chế sự ăn mòn của quạt. Quạt thông gió âm trần khi mua cần có cả 2 chức năng hút và đẩy không khí. Việc mua quạt thông gió gắn tườngquạt thông gió gắn trần cũng tương tự như trên, chỉ có khác khi mục đích sử dụng của khách hàng.
Trên đây là tổng hợp những lợi ích sử dụng quạt thông gió âm trần, hi vọng sẽ bổ sung thêm thông tin vào sổ tay ghi chép của bạn.