Lợi ích sử dụng hệ thống máng cáp điện Bntech

  15/07/2016

  Tống Văn Lý

Hệ thống  máng cáp điện mang lại lợi thế đáng kể so với ống dẫn và hệ thống nối dây khác. Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu về lợi ích của máng cáp điện
1. Về giá cả
Với kinh nghiệm lâu năm về thang máng cáp, các nhân viên kỹ thuật đã chỉ ra rằng chi phí để lắp đặt máng cáp điện hay hệ thống thang cáp mạ kẽm) có thể ít hơn hệ thống ống dẫn, nó chiếm  khoảng 60%. Hệ thống máng cáp điện  gồm những phần sau: khay cáp, phụ kiện và nguyên liệu khác, ít tốn kém hơn so với các hệ thống dây cáp . Ngoài ra, nó có ưu điểm đó là tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt do quá trình lắp đặt cũng dễ dàng. Chi phí nhân công lắp đặt hệ thống máng cáp điện có thể giảm một  nửa. Những lợi ích khác có thể kể đến như sau:
     - Chi phí bảo trì máng cáp mạ kẽm nhúng nóng  thấp
     - Ít  phải thay đổi cấu hình lại hệ thống khi có nhu cầu 
     - Thời gian xử lý dữ liệu điện giảm


2. Độ tin cậy
Hệ thống máng cáp điện cung cấp độ tin cậy vượt trội, ít thời gian bảo dưỡng , cân nhắc xem nên lắp đặt thiết bị nào trước, Bên cạnh đó, máng cáp điện không phải là một hệ thống khép kín, vấn đề về độ ẩm đã được loại bỏ và thiệt hại cũng được giảm một cách đáng kể nhất.

3. Về khả năng thích nghi
Một ưu điểm của hệ thống máng cáp điện xuất phát từ khả năng thích ứng công nghệ mới , đồng thời nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về thang máng cáp ngày càng khốc liệt, họ phải thường xuyên thay đổi công nghệ, giảm giá thành sản phẩm,  mở rộng cơ sở sản xuất thang máng cáp , thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm máng cáp mạ kẽm. 
Trên đây là những lợi ích cơ bản sử dụng hệ thống máng cáp, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web : bntechvietnam.com  để được giải đáp. Chúc bạn lựa chọn những hệ thống tốt nhất cho công việc của bạn.