Lợi ích khi sử dụng tủ điện phân phối

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Hiện nay ngành công nghiệp ngày càng phát triển, Tủ điện phân phối là sản phẩm quan trọng ở các doanh nghiệp bởi khi ngành công nghiệp chiếm giữ 1 vị trí lớn với  các vật dụng về công nghiệp đều dùng đến điện năng, giúp tiết kiệm được điện năng.
 Tủ điện phân phối đảm nhận những chức năng như sau:
 - Giúp cho hệ thống không bị bào mòn cơ khí
           Khi động cơ trong tủ điện phân phối bắt đầu hoạt động và lấy điện từ lưới điện - đôi lúc xảy ra va chạm dẫn đến hao mòn cơ khí là việc diễn ra không thể kiểm soát tốt được. Và giải pháp ở đây lựa chọn tủ điện phân phối  giúp động cơ khởi động êm hơn.


 


 - Tiết kiệm điện năng khi sử dụng, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng một hệ thống
          Khi bạn sử dụng các  thiết bị khởi động mà lượng điện hao phí cao hơn so với dòng điện định mức, điện năng vì thế cũng tăng vọt đột ngột. Khi đó tủ điện phân phối giúp thiết bị điện được khởi động nhỏ  -> Tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp. Không gây ảnh hưởng đến việc vận hành  các thiết bị điện khác.
       Đối với các thiết bị điện yêu cầu cần nhiều lượng điện năng khi tiêu thụ như: Ngành dệt may, Ngành sản xuất bao bì nhựa, công nghiệp in thiếp, phân xưởng sản xuất...Khi đó lượng điện năng hao phí  cũng rất cao khi máy móc bắt đầu hoạt động Tủ phân phối giúp cho lượng điện năng giảm xuống 1 cách đáng kể, chi phí doanh nghiệp bỏ ra cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời có thể tăng ca kíp và không cần lo lắng hao phí về điện năng.
Trước những vai trò quan trọng của tủ điện phân phối như vậy, Bntech luôn mong muốn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này. Hotline 04.3797.0524, nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.