Lợi ích khi lắp đặt quạt thông gió nhà vệ sinh mà bạn chưa biết?

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Lắp đặt quạt thông gió nhà vệ sinh có những lợi ích sau đây:

Quạt thông gió nhà vệ sinh giúp tăng cường không khí, hút không khí độc ra bên ngoài và cung cấp khí oxi vào bên trong cho phòng được thoáng mát nhất có thể. Nhưng không khí nếu không được lưu chuyển sẽ dẫn tới sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng, người lao động sẽ yếu dần do thiếu oxi và hít quá nhiều khí độc hại vào bên trong cơ thể.

 

Giảm nguy cơ ô nhiễm trong nhà vệ sinh, nơi có không gian hẹp, chật chội. Khiến cho nhà vệ sinh ẩm ướt không có sự thông thoáng, vi khuẩn dễ phát sinh.

Quạt thông gió nhà vệ sinh nếu được lắp đặt trên trần thì hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều khi gắn ở tường, luân chuyển, trao đổi không khí sẽ tốt hơn. khi sử dụng quạt thông gió nhà vệ sinh cao cấp nên thường xuyên vệ sinh chứ không nên thay mới khi thấy quạt có hiện tượng hoạt động kém, bụi bẩn bám nhiều, vì đôi khi do lực cản của bụi bám vào cánh quạt thông gió nhà vệ sinh mà khiến cho quạt không hoạt động tốt được. Khi vệ sinh quạt thông gió nhà vệ sinh thì Bntech xin mách bạn một mẹo nhỏ tránh trường hợp bạn lau chùi quạt thông gió bị dính vết dầu mỡ trên tay, đó là bạn hãy pha một chậu nước xà phòng hay dầu rửa bát, nhúng tay bạn vào đó và không rửa lại, để vậy rồi vệ sinh quạt. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ khi sử dụng mẹo vặt này nhé. Cũng có thể bạn lau nước rửa bát, xà phòng lên cánh quạt, hộp quạt rồi để khô hoặc lau sạch rồi đậy nắp vào, cách này sẽ giúp cho việc vệ sinh các lần sau một cách dễ dàng.

Khi mua quạt thông gió nhà vệ sinh cao cấp thì chú ý nên chọn quạt sao cho phù hợp nhất, vừa phù hợp với thể tích phòng và không gian bên trong phòng. Nếu bạn không biết có thể nghe từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, họ sẽ tư vấn giúp bạn có thể có những lựa chọn đúng đắn nhất có thể, hướng dẫn bạn cách sử dụng quạt cũng như làm sao để quạt được dùng tốt nhất có thể.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại quạt thông gió nhà vệ sinh với đa dạng thiết kế từ kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng, khách hàng có thể tự do lựa chọn những loại quạt thông gió nhà vệ sinh theo nhu cầu, mục đích, sở thích của mình nhưng cần chú ý chọn loại phù hợp với diện tích phòng vệ sinh, thay vì mua quạt to quá hay nhỏ quá, hiệu quả hoạt động của quạt sẽ không cao.