Làm thế nào mua quạt thông gió gắn tường cao cấp?

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại quạt thông gió gắn tường của hãng nào thì phù hợp? Hãng nào sản xuất quạt thông gió công nghiệp tốt nhất để cho bạn lựa chọn. Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam sẽ tư vấn để mọi khách hàng của mình chọn loại quạt thông gió gắn trường cao cấp giúp căn phòng của bạn được thông thoáng và tốt nhất.


Sử dụng dây truyền công nghệ lắp đặt hiện đại, quạt thông gió treo tường Bntech đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết khách hàng. Sử dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị của các hãng có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng, điều quan trọng nhất là tay nghề của các nhân viên lắp đặt quạt thông gió ngày càng cao, mỗi sản phẩm quạt thông gió treo tường ra đời đều trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Thị trường quạt thông gió gắn tường không chỉ đa dạng mẫu mã , kiểu dáng, màu sắc mà còn là sự đa dạng của thương hiệu.  Quạt thông gió công nghiệp này được thiết kế tinh tế, vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn lớn,  dễ dàng cho việc  lau chùi, tiết kiệm điện năng khiến sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng.


Có 4 bước cơ bản để có thể biết được bạn có lựa chọn quạt thông gió gắn tường phù hợp hay không?
Bước đầu tiên bạn nên đo diện tích căn phòng trước khi mua quạt, đo thể tích của căn phòng
Bước thứ 2 bạn cần tính lượng khí lưu thông và đối chiếu vào bảng có sẵn của mỗi công ty sẽ đưa cho bạn xem
Bước thứ 3: tính lưu lượng khí lưu chuyển bằng cách nhân thể tích phòng với chỉ số lưu thông khí mà chúng ta chọn được.
Bước cuối cùng là đối chiếu và chọn loại quạt sao cho phù hợp nhất.
Để chọn 1 chiếc quạt thông gió gắn tường thì không khó, cái khó ở đây là với số tiền chúng ta bỏ ra thì có cần thiết mua chiếc quạt đó về sử dụng hay không? Nghe tư vấn là cách tốt nhất giải quyết mọi vấn đề cũng như thắc mắc lớn. 
Dùng quạt thông gió gắn tường bởi vì:
-    Duy trì dưỡng khí trong lành
-    Giúp khử mùi khó chịu trong phòng
-    Loại bỏ bụi bẩn và nguồn không khí ô nhiễm ra khỏi môi trường
-    Hút hơi ẩm, làm mát, thông thoáng bầu không khí xung quanh
Từ khi quạt được bán đến tay người tiêu dùng thì sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng kể  từ ngày giao hàng, những thắc mắc bạn có thể truy cập vào website của công ty để hiểu rõ được vấn đề, hoặc gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng.