Kinh nghiệm làm thang máng cáp công ty Bntech

  13/07/2016

  Tống Văn Lý

Thang máng cáp là sản phẩm được công ty Bntech sản xuất từ khi thành lập công ty đến nay. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin đưa ra kinh nghiệm khi sản xuất thang máng cáp.
 Kinh nghiêm sản xuất thang
máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 

Thang cáp Bntech


Khi chúng ta bắt tay vào làm dự toán hay đề tài cho một công trình trong bất kì một môi trường nào như ( môi trường ngoài trời, trong nhà, bệnh viện, văn phòng,..) có sự ăn mòn kim loại thì các kỹ sư công trình  thường lựa chọn thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Khi chọn thang cáp và máng cáp làm bằng chất liệu mạ kẽm nhúng nóng trong trường hợp máng cáp có chiều rộng > 250mm, < 450mm thì chúng ta nên chọn loại thép có độ dày 1.5mm để gia công thang máng cáp điện. Còn đối với thang máng cáp có độ rộng >450mm ta sử dụng độ dày từ 2mm trở lên.
 Sở dĩ như vậy vì khi gia công
thang máng cáp giá rẻ  sẽ đến công đoạn tẩy để mạ kẽm, ta nhúng thang máng cáp điện  vào bể có nhiệt độ lớn làm cho thép có thể biến dạng, do vậy nếu độ dày nhỏ so với chiều rộng thang máng cáp sẽ không còn phù hợp. 

Máng cáp Bntech


Bntech xin đưa ra những ưu và nhược điểm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng:
+ Ưu điểm của sản phẩm có độ bền cao, chịu được môi trường ăn mòn kim loại tốt hơn so với loại máng cáp sơn tĩnh điện và tôn mạ kẽm điện phân, tôn mạ sẵn.
+ Nhược: tính thẩm mỹ không cao, không được đẹp so với sản phẩm thang máng cáp cùng loại khi chúng ta sơn tĩnh điện, mạ kẽm, mạ sẵn, hình thức không nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng loại. 
Khách hàng cần tư vấn về kỹ thuật cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm thang máng cáp điện vui lòng liên hệ với chúng tôi, Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ  bạn nhiệt tình .Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0437970524. Chúc bạn trang bị cho mình vốn kiến thức tốt khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thang máng cáp nhé.