Hệ thống thông gió nhà xưởng cao cấp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió cho nhà xưởng đang là sản phẩm được hầu hết  các doanh nghiệp sản xuất chú ý ngay từ khi xây dựng cơ sở vật chất cho công ty mình. Và đây cũng là điều bắt buộc mà các phân  xưởng phải có.

 Hệ thống thông gió trong môi trường

Không phải nhà xưởng nào cũng có điều kiện lắp đặt điều hòa không khí, do vậy mà hệ thống thông gió bắt buộc phải có.

Hệ thống thông gió tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc, nhà xưởng phải được xây dựng cao ráo, cách nhiệt tốt.

Như những bài viết trước tôi có đề cập tới hệ thống thông gió tự nhiên, lấy gió một cách hợp lý giúp không khí được lưu thông tuần hoàn tốt nhất. Ưu điểm của hệ thống này là chi phí thấp, ít tốn kém nhưng hiệu quả không cao, nhiều khi phải dựa vào điều kiện tự nhiên: khí hậu,...

Hệ thống thông gió cơ khí, sử dụng quạt thông gió nhà xưởng để tăng hiệu quả thông gió, hút gió 2 chiều, đảm bảo sự thống thoáng tới mức tối đa..Khi quạt thông gió nhà xưởng cao cấp hoạt động thì tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi sẽ tự động đi vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

Lượng không khí khi luân chuyển sẽ được thổi liên tục vào nhà xưởng đồng thời cũng sẽ đẩy không khí nóng ra ngoài tạo nên một môi trường làm việc trong lành, mát mẻ.

Tùy thuộc vào không gian diện tích bên trong cần làm mát mà người ta lắp đặt số lượng quạt thông gió nhà xưởng sao cho phù hợp với hệ thống thông gió, để từ đó tính toán ra đúng con số cần lắp đặt quạt cũng như các bộ phận khác của hệ thống thông gió.

Cả hai hệ thống thông gió tự nhiên và cơ khí trên có ưu điểm như bảo vệ được môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện năng.

Nhờ những tính năng ưu việt như vậy, khách hàng có nhu cầu lắp đặt  vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn Kỹ Thuật Bntech Việt Nam, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ thông tin liên quan đến sản phẩm.