Hệ thống thông gió cho văn phòng

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Hiện nay khi diện tích nhà ở văn phòng ngày càng thu hẹp lại thì việc lắp đặt hệ thống thông gió là vô cùng cần thiết. Mặc dù các văn phòng đều lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhưng lắp đặt hệ thống thông gió văn phòng thì càng phát huy hiệu quả của nó.

Đối với những khách hàng khi được nhân viên lắp đặt hệ thống thông gió có bao gồm các loại quạt thông gió nhà xưởng cũng đều có thể áp dụng được thì không cần thiết, nhưng đó là sai lầm lớn. Rất nhiều trường hợp do ngạt khí văn phòng dẫn tới hiện tượng ngất, hôn mê dẫn tới tử vong do thiếu oxi cho cơ thể. Và điều này cũng lý giải những căn bệnh lây lan qua đường hô hấp vì sao có thể phát tán nhanh đến như vậy. Vậy để tạo được môi trường làm việc trong lành thì điều cần thiết hãy lắp đặt hệ thống thông gió cho không gian làm việc của mình được an toàn nhất.

Về mặt thiết kế, hệ thống thông gió văn phòng cần đáp ứng tiêu chuẩn,  thiết kế gọn, cung cấp đủ lượng khí tươi.

Chọn quạt thông gió công nghiệp phù hợp .


Muốn chọn được quạt thông gió công nghiệp phù hợp thì cần ít nhất 2 thông gió lưu lượng và cột áp.Sau đó ta tra ra model quạt hoặc dùng phần mềm chọn quạt sao cho phù hợp, hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu của bên lắp đặt sao cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Nếu một văn phòng làm việc mà không có hệ thống thông gió tốt thì  người làm việc sẽ dễ bị mệt mỏi, khó thở còn với một nhà xưởng làm việc thì hệ thống thông gió nhà xưởng lại còn quan trọng hơn vì thông thường trong nhà máy, nhà xưởng phát sinh nhiều loại khí CO2 Bcó hại cho sức khỏe  của con người nên cần phải hút khí độc này ra ngoài và bổ sung khí O2 nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân công làm việc trong nhà máy, nhà xưởng.

Bntech chuyên lắp đặt:

- Hệ thống cấp gió tươi cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất

 Hệ thống hút gió thải, hút khí độc

Hệ thống thông gió cho tầng hầm, hành lang

Hệ thống thông gió khác

Nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế về vấn đề này hãy gọi cho chúng tôi để nghe tư vấn hwuux ích, ngắn gọn nhất, bạn có đủ tự tin áp dụng vào thực tế.

Website : bntechvietnam.com

Địa chỉ: xóm 9 -Phương Canh-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Số điện thoại: 03.3797.0524