Hệ thống thông gió

Lắp hệ thống thông gió trong bãi đỗ xe, các tòa nhà, đường hầm...luôn mang tới bầu không khí trong lành, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Hệ thống thông gió có thể kết hợp với các thiết bị khác nhằm phát huy tối đa hiệu quả của nó như quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường...cũng không phải sự lưa chọn tồi. Vấn đề chính lắp đặt hệ thống thông gió như thế nào thì phù hợp, vị trí lắp đặt cũng như số lượng quạt thông gió công nghiệp là bao nhiêu thì thích hợp nhất. Dựa vào đâu để quyết định việc lắp đặt hệ thống, cũng như nên lựa chọn loại quạt điện công nghiệp nào cho hệ thống thông gió.

* Hệ thống thông gió cơ khí   

Nguyên lý làm việc của hệ thống thông gió cơ khí như sau:

Đây là hệ thống thông gió liên kết bởi các  loại quạt gió hướng trục tạo ra luồng khí động học thổi trực tiếp để trao đổi khí mà không phải dùng đến sự trợ giúp của hệ thống các đường ống.

Kết cấu hệ thống thông gió:   

Gọn nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt ở những không gian thấp và hẹp.

Tính năng nổi bật:     

-           Độ ồn thấp, rung nhẹ

-           Điện năng tiêu thụ  ít, hiệu suất thông gió cao

-           Thích ứng với nhiệt độ cao    

-           Kết hợp với bộ cảm ứng, tự tăng tốc đảm bảo thông gió nhanh khi có báo cháy

-           Làm việc linh hoạt, tự động tắt mở  tiết kiệm điện năng

-           Có khả năng thu gom khí thải triệt để, chuyền đi nối tiếp nhau.

Giá thành đầu tư:

Chi phí đầu tư thấp hơn so với hệ thống thông gió dùng ống dẫn truyền thống. Hơn thế nữa, quạt có thể sử dụng trong không gian thấp, hẹp, không đòi hỏi đục xuyên tường hay tránh đà nên góp phần giảm chi phí đầu tư xây dựng cơ bản.

 

Sản phẩm liên quan