Đơn hàng xuất kho công ty tủ điện công nghiệp Bntech

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Công ty tủ điện công nghiệp Bntech là công ty được thành lập từ năm 2013, sau 2 năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất với 3 lĩnh vực về sản xuất, thương mại và dịch vụ. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là mục tiêu mà công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam đang hướng tới và cũng được thể hiện rõ trong chiến lược ngắn hạn và chiến lược dài hạn của Bntech.

         

- Sản xuất tủ điện công nghiệp, thang máng cáp, ống gió tôn

- Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Phân phối thiết bị quạt công nghiệp, thiết bị điện tự động hóa

- Sửa chữa hệ thống cơ điện, máy phát điện cùng các sản phẩm khác mà công ty đang sản xuất

Gần đây công ty có kí kết hợp đồng với công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Phát Thăng Long về mua tủ điện công nghiệp cao cấp bao gồm các thiết bị bàn giao sau:

  • Vỏ tủ điện công nghiệp cao cấp 500x400x200, đây là kích thước do bên mua yêu cầu  với yêu cầu khác tôn dày 2mm được sơn tĩnh điện
  • Aptomat LS MCB 3P 10A: 1 cái xuất xứ hãng  LS
  • Bộ cầu chì 5A: số lượng 3 bộ xuất xứ TW
  • Đèn báo nguồn  có xuất xứ Hàn Quốc số lượng 3 cái
  • Rơle 24h Panasonic TB5560187N ( nguồn đầu vào 220VAC ): số lượng 11 cái
  • Bộ đèn báo xanh : số luwognj 11 cái
  • Phụ kiện, dây, cầu đấu: những phụ kiện này tương đương với 1 bộ
  • Contacter 32 A, cuộn hút 220VAC có số lượng 11 cái, xuát xứ từ hãng LS

Với tiêu chí giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp mà công ty luôn giao hàng đúng thời gian quy định ghi trong hợp đồng cũng như áp dụng quy định này đối với các sản phẩm khác như tủ bù hạ thế, tủ ATS, tủ điện phân phối, các dòng tủ điện điều khiển khác mà công ty đnag sản xuất.

          

Như vậy công ty tủ điện công nghiệp giá rẻ Bntech không ngừng nâng cao tay nghề, phát triển công ty nhằm mục đích đưa công ty trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về 3 lĩnh vực kể trên. Mặc dù việc cạnh tranh trong lĩnh vực cũng khá gay gắt, nhưng những gì mà công ty đã và đang làm được thì không thể phủ nhận được.