Đôi nét cơ bản cần biết khi mua thang máng cáp 

  18/07/2016

  Tống Văn Lý

Thang máng cáp điện  là thang dẫn dùng để lắp đặt đường dây, cáp điện trong các công trình như bệnh viện, nhà máy, chung cư, tòa nhà…
- Đặc tính của thang máng cáp 
Vật liệu được làm bằng  tôn.
Hệ thống thang máng cáp sẽ mang lại sự an toàn, tin cậy, vừa  tiết kiệm được  không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thiết kế, tiết kiệm nguyên vật liệu làm thành phẩm, tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí lắp đặt, bảo dưỡng


Ngoài ra, thang cáp điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người công nhân, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản, dễ dàng di chuyển trong công trình. Các phụ kiện làm thang cáp đa dạng, dễ dàng trong việc tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt thang máng cáp mạ kẽm còn giảm thời gian trong việc lắp đặt, đảm bảo rằng công việc thi công lắp đặt hệ thống được thực thi đúng quy định, phát huy hết tất cả các tính công năng của nó.


* 3 loại thang máng cáp mà Bntech sản xuất:
- Thang máng cáp sơn tĩnh điện
- Thang máng cáp mạ kẽm điện phân
- Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Tại công ty thang máng cáp Bntech có nhiều chủng loại sản phẩm với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng ở các công trình, vị trí lắp đặt. Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước ở bảng giá  thang máng cáp để có sự lựa chọn sao cho tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.
Bntech  chuyên sản xuất thang cáp, máng cáp điện để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của các loại cáp điện và hệ thống dây điện trong tòa nhà  vô cùng an toàn, đáng tin cậy mang lại  giải pháp hiệu quả nhất  Đến với Công Ty TNHH Kỹ thuật Bntech quý khách có được những sản phẩm thang máng cáp chất lượng tại Hà Nội, giá cả phải chăng, dịch vụ nhiệt  tình, chu đáo. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn đang tiến hành thi công nhé.