Điểm nổi bật quạt thông gió gắn tường và quạt thông gió gắn trần

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Nhiều lúc sử dụng nhà vệ sinh bạn cảm thấy rất khó chịu vì những mùi hôi ẩm ướt mà không có chỗ thoáng khí, ngột ngạt, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, việc sử dụng quạt thông gió gắn tường và quạt thông gió gắn trần  là một giải pháp xử lý cho vấn đề đó.

Sản phẩm quạt thông gió gắn tường được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình, các công trình công cộng cũng như các tòa nhà. Quạt được thiết kế không chỉ đa dạng về kích thước mà còn mẫu mã, màu sắc, gắn trực tiếp lên tường để thông gió ra bên ngoài rất hiệu quả.

            

Tùy vào kích thước phòng vệ sinh mà  khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu quạt thông gió gắn tường sao cho phù hợp nhất.

Quạt thông gió gắn trần được gắn trực tiếp trên trần nhà, được gắn với 1 ống dây thông gió ra môi trường bên ngoài. Loại quạt này được sử dụng lắp đặt trong văn phòng để hút mùi, khử mùi máy lạnh.

Tính năng ưu việt của quạt thông gió gắn trần là tiết kiệm được diện tích lắp đặt mà không gây ảnh hưởng tới các hoạt động khác, hệ thống hút 2 chiều ổn thỏa, dễ điều khiển cũng như thay đổi tốc độ của quạt.

Quạt có thể sử dụng nhựa nguyên chất bền, đẹp, tô điểm cho gian phòng của gia đình, văn phòng làm việc, hay các mục đích sử dụng khác.

                            

Bề mặt lưới ở nắp quạt thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và dày, giúp lọc bỏ bụi bẩn, bảo vệ cánh quạt thông gió gắn trần, an toàn cho người sử dụng..

Sau khi mua quạt thông gió gắn tường hoặc gắn trần của Bntech, quý khách hàng  đều được hưởng những chính sách ưu đãi mà công ty triển khai,.

Thông thường quạt thông gió này có lưu lượng gió ở mức 945/640 m3/giờ

Kích cỡ quạt là 250mm, còn tùy thuộc vào khách đặt như thế nào?

Quạt thông gió công nghiệp có 5 cánh tạo ra lượng gió lớn.

Mỗi một bộ phận của quạt được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất, tinh xảo,độ ồn nhỏ tiêu thụ ít điện năng nhất, dễ dàng trong việc lắp đặt, tháo lắp khi vệ sinh hay sửa chữa, bảo trì quạt, loại quạt thông gió gắn tường phù hợp cho việc lắp đặt trong nhà.

Nhờ cải tiến công nghệ vượt trội trong việc sáng tạo ra cánh quạt thông gió gắn tường mới Do vậy mà quạt giúp tiết kiệm năng lượng hơn và hoạt động êm hơn rất nhiều.

Cả 2 loại quạt thông gió gắn tường và quạt thông gió gắn trần trên đều có những ưu điểm nổi bật của nó, do vậy để có thể mang lại hiệu quả cho quạt hoạt động tốt nhất thì bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để chọn lựa cho đúng nhất.