Dịch vụ bảo dưỡng tủ điện công nghiệp của Bntech

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Tủ điện công nghiệp là nơi chưa các thiết bị điện nhằm điều khiển hệ thống, tách biệt các thiết bị điều khiển mạng lưới điện khỏi những người sử dụng thông thường, chuyên lắp đặt ở các tòa nhà, khu vực chung cư, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp,...

Các loại tủ điện công nghiệp mà Bntech chuyên bảo dưỡng có thể kể đến như sau:

Tủ bù hạ thế

Tủ điện chiếu sáng

Tủ điện phân phối

Tủ điều khiển quạt

Đây là những loại tủ mà công ty đã có nhiều năm trong việc sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra công ty còn bảo dưỡng các dòng tủ điện điều khiển khác như: tủ điện ATS, tủ điều khiển hệ thống hút khói hành lang, tủ điều khiển cưỡng bức van với các công suất khác nhau theo yêu cầu người sử dụng.

Việc bảo dưỡng các loại tủ điện công nghiệp nói trên cũng phải theo một quy trình nhất định, nghiêm ngặt để phát huy tối đa tủ điện. Mỗi một loại tủ có chu kỳ kiểm tra bảo dưỡng khác nhau. Do vậy mà mọi khách hàng nên đăng ký sử dugnj các gói dịch vụ bảo dưỡng theo định kỳ , các nhân viên ở đây sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để kiểm tra, khắc phục những sự cố của tủ điện. Công ty tủ điện công nghiệp Bntech cung cấp các gói dịch vụ bảo trì tủ điện công nghiệp dài hạn ưu đãi đối với nhwunxg khách hàng thân quen của công ty.

Vai trò của việc bảo dưỡng tủ điện công nghiệp là không thể phủ nhận được, do vậy mà an toàn điện năng là vấn đề được mọi người quan tâm, đảm bảo an toàn tính mạng cho con người. Công ty luôn ca kết với mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ. Với phương châm chọn giải pháp-đặt niềm tin, công ty Bntech luôn cố gắng chinh phục những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực tủ điện dụa vào trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm.

Sau quá trình bảo dưỡng tủ điện công nghiệp, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành trong thời gian mà công ty bảo dưỡng quy định.

Thông tin để khách hàng liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam

Địa chỉ: xóm 9 đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.3797.0524

Website: http://bntechvietnam.com/