Địa chỉ sản xuất máng cáp điện đạt tiêu chuẩn ở Hà Nội

  21/07/2016

  Tống Văn Lý

Hệ thống máng cáp điện  được ứng dụng để quản lý về cáp mạng, cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu,... và hiện nay đang ứng dụng phổ biến dần thay thế cho hệ thống ống dẫn cáp.
•         Hệ thống máng cáp điện được sắp xếp và tổ chức gọn gàng giúp tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố dễ dàng hơn
•         Hệ thống
máng cáp sơn tĩnh điện còn mang lại sự an toàn trong quá trình vận hành, tiết kiệm được không gian, chi phí vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng.

Bntech chuyên cung cấp các loại máng cáp mạ kẽm đảm bảo chất lượng và hiệu quả, sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi đa dạng không chỉ về chủng loại mà kích cỡ hay mẫu mã đều làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
Tiêu chuẩn đưa ra về máng cáp như sau:
•         Đa dạng về chủng loại máng cáp điện và thang cáp điện: loại sơn tĩnh điện, loại mạ kẽm nhúng nóng, có loại mạ kẽm điện phân, máng cáp inox,... để phù hợp với điều kiện ở công trình khi lắp đặt trong nhà, ngoài trời hay cả khu vực có môi trường lý hóa khắc nghiệt hơn.
•         Đa dạng về kích cỡ
thang máng cáp, tiêu chuẩn về kỹ thuật khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng 
•         Dễ dàng trong việc lắp đặt, quá trình bảo dưỡng hay nâng cấp, di chuyển,...
•         Mẫu mã thang máng cáp đẹp, thiết kế kiểu dáng bắt mắt vừa mang lại sự thuận tiện khi sử dụng, mang lại mỹ quan đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp.


Với những tiêu chuẩn thang máng cáp như vậy, chúng tôi công ty Bntech sẽ đảm bảo sẽ làm hài lòng cho mọi khách hàng. Hơn thế nữa, công ty báo giá máng cáp, thang cáp giá rẻ nhất và áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua hàng. Hợp tác với Bntech chắc chắn quý khách hàng sẽ được mang lại những sản phẩm thang cáp chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.
Mọi thắc mắc xin liên hệ tới bộ phận hỗ trợ sản phẩm thang máng cáp: 0437970524 để được giải đáp chi tiết.