Đặc điểm kỹ thuật của tủ phân phối

  05/05/2016

  tống văn lý

Tủ phân phối của Bntech cũng như các loại tủ phân phối khác của các công ty khác về chức năng của tủ. Ưu điểm của tủ phân phối Bntech là giá cả cạnh tranh, chất lượng của tủ được thể hiện qua các đơn hàng hợp tác  với các công ty lớn, chuyên lắp đặt tủ cho hệ thống tòa nhà, chung cư, nhà máy, các công trình có quy mô lớn thì tủ Bntech luôn có mặt..

Với chức năng phân phối điện cho tủ bẳng điện ở các khu vực, cung cấp điện trực tiếp, lấy nguồn điện từ đầu ra của tủ điện phân phối chính, đảm bảo an toàn cho từng khu vực mà không ảnh hưởng tới các khu vực khác.

Thông số kỹ thuật của tủ phân phối

Vỏ tủ phân phối được sản xuất theo tiêu chuẩn đặt ra, do Bntech trực tiếp sản xuất, được kiểm tra và chứng nhận trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng tủ theo quy cách đặt ra về kích thước, độ dày thông thường 1.2mm, 1.5mm, 2mm..., bề mặt của tủ luôn được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm. Tùy theo yêu cầu mà tủ có thể được thiết kế 1 lớp cánh hoặc 2 lớp cánh.

Về kết cấu, tủ phân phối của Bntech có dạng khung đứng, nằm ngang hoặc dạng treo tường. Điện áp định mức lên tới 1000VAC, dòng điện định mức là 6300A, tần số là 50Hz, điện áp cách điện là 1000VAC, có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Thiết bị đóng cắt tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đóng cắt LS, SCHNEIDER, ABB, HYUNDAI,...Mức chiết khấu của mỗi loại thiết bị đóng cắt vô cùng hấp dẫn, tạo nền tảng cho việc hợp tác lâu dài giữa công ty và khách hàng trong tương lai.

Ngoài ra còn các thiết bị khác như relay, đồng hồ, chuyển mạch, ...dựa vào việc lên cấu hình tủ để lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Với những đặc điểm kỹ thuật tủ phân phối như trên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá cả. Ngoài việc kinh doanh tủ phân phối, các loại tủ điều khiển bao gồm tủ điều khiển động cơ sao/tam giác, tủ điều khiển quạt, tủ điều khiển hệ thống bơm chữa cháy, tủ điều khiển động cơ,...cũng là một trong những thế mạnh của Bntech. Công ty không ngừng nâng cao tay nghề tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất bao gồm cả kiểu dáng lẫn chất lượng, góp phần tăng cường uy tín công ty trong lĩnh vực sản xuất tủ điện công nghiệp.