Cung cấp tủ điện 3 pha giá rẻ tại Hà Nội

  01/12/2016

  Tống Văn Lý

Bntech chuyên cung cấp các loại tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Trong suốt thời gian tồn tại từ năm 2013 tới nay, Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các mặt hàng về tủ điện, thang máng cáp, thi công hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, thi công điện nước, thông gió với giá thành rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng của sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất.

Các sản phẩm của Bntech đã được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Bntech tập trung đa dạng hoá các sản phẩm liên quan gần gũi đến ngành điện, phát triển hơn nữa mảng dịch vụ với mục tiêu chính là:

  • Sản phẩm thân thiện với môi trường;
  • Tiện lợi trong quá trình vận hành và sử dụng;
  • Tiết kiệm các chi phí cho chủ đầu tư;
  • Mang lại lợi ích cho xã hội;

Vỏ tủ điện Bntech được chế tạo với các thiết bị cơ khí chính xác, độ bền và an toàn cao, các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện chống lại  tác động cơ nhiệt, hóa chất trong bối cảnh các công trình trong và ngoài trời. Vật tư thiết bị điện đều sử dụng loại đảm bảo chất lượng có giấy chứng nhận xuất xưởng, các thiết bị đều có chứng chỉ nguồn gốc, chất lượng đầy đủ.

Hệ thống thanh cái lắp trong  tủ điện 3 pha được làm từ đồng nguyên chất gia công bằng máy nên không có điểm nối trung gian giữa đầu ra, thanh cái còn được đánh dấu theo màu, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của Bntech.

Các thiết bị lắp ráp tủ điện công nghiệp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như: LS, Schneider, Mitsubishi, Siemen…

Với thế mạnh, đội ngũ công nhân lành, việc kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt là nền tảng tạo nên sự tin tưởng của quý khách hàng vào chất lượng sản phẩm tủ điện Bntech.

Bntech là Công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, từ tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, sản xuất đến thử nghiệm.

Hiện nay Bntech đã thi công rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Quý khách có thể xem trong phần hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các dự án lớn mà công ty đã triển khai.Một lần nữa, Bntech rất mong nhận được sự ủng hộ và gắn bó lâu dài  của quý khách trong thời gian sắp tới.