Cơ sở chuyên cung cấp thang máng cáp ở thành phố Hà Nội

  13/10/2016

  Tống Văn Lý

Thang máng cáp Bntech đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình đang thi công xây dựng nhằm giúp cho đường dây điện và cáp điện được bảo vệ, an toàn cho mọi người.
Bntech vốn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ điện, thi công hệ thống cơ điện, thông gió, phòng cháy chữa cháy, những dự án mà Bntech hoàn thành có mặt ở mọi miền tổ quốc. Thang máng cáp điện cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ có máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài mà mẫu mã, kích thước, chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cao, được các chủ đầu tư công nhận.


Thang máng cáp điện Bntech được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn, không han rỉ và đặc biệt có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ hộp kỹ thuật mới và chống bị trầy xước khi vận chuyển và sử dụng.
Chất liệu làm nên thang cáp, máng cáp là thép sơn tĩnh điện, thép tấm đã mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ hay Inox, hợp kim nhôm hoặc là composite. Công ty thang máng cáp chúng tôi nhận sản xuất thang máng cáp điện với số lượng lớn cho các dự án, các công trình xây dựng trên khắp cả nước với giá chiết khấu tốt và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc sản xuất thang cáp điện ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


 Điều đặc biệt khiến khách hàng lựa chọn Bntech là cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết với nghề, chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý. Thương hiệu thang máng cáp được Bntech gây dựng bằng tâm huyết và sức lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian từ năm 2013 tới nay. Do vậy càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng bao nhiêu đồng nghĩa Bntech sẽ tồn tại lâu dài bấy nhiêu.
Chúng tôi nhận cung cấp thang cáp ở Hà Nội, máng cáp với số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn, cam kết về chất lượng sản xuất trước khi giao hàng. Báo giá thang máng cáp luôn cạnh tranh với các đơn vị cùng lĩnh vực kinh doanh.
Mọi thắc mắc vui lòng truy cập vào website: bntechvietnam.com để được giải đáp.