Chung vui ngày tết lớn của dân tộc (2/9) cùng BNTECH

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Hòa cùng không khí với cả nước trong Ngày lễ kỷ niệm mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bntech Việt Nam tổ chức buổi offline, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp trong công ty 

                   

        Có lẽ đây mà kỷ niệm khó quên nhất mà mỗi thành viên cảm nhận được. Một loạt các hoạt động đã diễn ra từ sáng và kết thúc vào buổi chiều như đá bóng giao hữu trong công ty, số bàn thắng ghi được kỷ lục với 15 bàn thắng. Số bàn thắng này khiến mọi người cũng phải giật mình, và có những câu hỏi riêng đặt ra. Nhưng dù sao những khoảnh khắc đẹp này rất khó để nắm bắt vì nhiều lí do khác nhau.

       Sau đó là bữa cơm liên hoan thân mật tại Nhà hàng TBQ, hát hò trong công ty cũng không thể thiếu. Thực sự chưa bao giờ 2/9 vui như vậy. Thay vì một ngày ngắn ngủi nghỉ lễ ở nhà hoặc có những hoạt động riêng.

                    

 Mỗi nhân viên Bntech luôn cảm ơn những tình cảm của Giám đốc đã dành cho thành viên trong đại gia đình của mình. Những con người sẽ luôn đồng hành cùng Bntech vượt qua mọi khó khăn, đưa Bntech trở thành nhà sản xuất, kinh doanh và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, điện dân dụng tại Việt Nam.