Chọn mua và lắp đặt quạt thông gió gắn trần giá rẻ

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió  gắn trần là loại quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến không chỉ trong gia đình mà còn được lắp đặt cho mọi công trình. Quạt thông gió gắn trần giá rẻ có tác dụng giúp cho không khí bên trong mỗi gia đình được thông thoáng và mát mẻ hơn. Quạt được lắp đặt hút gió nhanh, điều này giúp bạn tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình mà vẫn đáp ứng được thông thoáng cho không gian trong phòng.

Tuy nhiên việc lắp đặt quạt thông gió gắn trần cần phải đúng quy cách mới đảm bảo được công dụng của nó. So với quạt thông gió gắn tường thì quạt thông gió gắn trần có hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách lắp đặt quạt sao cho tốt nhất.
Một trong những yếu tố quyết định bạn lắp quạt đúng hay không là bạn phải biết với diện tích phòng như vậy thì bạn cần lắp quạt thông gió âm trần nào cho phù hợp, về kích thước, kiểu dáng cũng như đảm bảo mọi thông số kỹ thuật để lắp được chiếc quạt thông gió âm trần hoàn chỉnh nhất. việc thông gió cần phải thường xuyên thì mới có thể cung cấp đủ lượng không khí cần thiết cho căn phòng của bạn. Để tính lưu thông gió của quạt thông gió công nghiệp giá rẻ thì đơn giản nhất là bạn lấy lưu lượng gió 1 phút chia thể tích phòng. Quạt thông gió gắn trần càng lớn thì có thể chuyển lượng khí lớn. Cánh quạt thông gió gắn trần càng lớn sẽ càng.Vị trí lắp quạt thông gió gắn trần đó là quạt được gắn trên trần, nên không tốn nhiều diện tích của căn phòng.

Quạt công nghiệp khi mua về cần có nguồn gốc rõ ràng, thuộc hãng sản xuất có thương hiệu lâu năm, việc làm này tránh tính trạng quạt bị cháy nổ, hạn chế việc sửa chữa, bảo trì quạt điện công nghiệp cao cấp một cách thường xuyên.

Các loại quạt thông gió công nghiệp chính hãng thường được gắn hệ thống bảo vệ động cơ ở quạt , motor cũng được gắn thêm cầu chì chống cháy nổ quạt  để phòng tránh các trường hợp cháy nổ do chập điện, gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng người tiêu dùng.
Hiện nay , Bntech đang cung cấp cho thị trường các mẫu quạt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại,  hệ thống máy móc tiên tiến. Công nghệ của quạt thông gió âm trần được thể hiện qua bản vẽ, đáp ứng mọi thông số kỹ thuật đưa ra, hài lòng mọi khách hàng.
Chọn mua một chiếc quạt thông gió gắn trần cũng như biết cách lắp đặt đúng cách sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúc bạn may mắn.