Chính sách ưu đãi về tủ điều khiển chữa cháy, tủ điều khiển bơm.

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Tủ điều khiển chữa cháy, tủ điều khiển bơm đều là những mặt hàng mà công ty Bntech đang lắp đặt và sản xuất. Với mong muốn mỗi chiếc tủ điều khiển bơm chữa cháy được sản xuất ra đều mang lại những lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng. Công ty chúng tôi đưa ra hình thức ưu đãi đối với bất kì khách hàng nào có nhu cầu mua tủ điện loại này trong thời gian tới.


Khi khách hàng mua tủ điều khiển chữa cháy sẽ được chiết khấu với mức giá phù hợp nhất, miễn phí giao hàng ở khu vực nội thành, đối với những khách hàng ở khu vực ngoại thành thì công ty sẽ tìm đơn vị vận chuyển giá thành rẻ nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác lâu dài giữa hai bên.
Hiện tại nhu cầu về tủ điều khiển chữa cháy và tủ điều khiển bơm là rất lớn, vì vậy mà mức độ cạnh tranh mặt hàng này ở thị trường trong nước rất khắc nghiệt. Những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này muốn tồn tại được lâu dài cần dựa vào giá cả của sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Gía cả quyết định đến việc khách hàng có đặt hàng tủ điều khiển chữa cháy,  tủ điều khiển bơm hay không? Nhiều đơn vị cung cấp báo giá của tủ chênh lệch một chút về giá như giá cao thì đã thất bại trong việc chốt một đơn hàng. Gía càng thấp thì khách hàng càng tìm đến nhiều. Tuy vậy, nếu giá thành tủ điều khiển chữa cháy  thấp mà chất lượng không tốt thì khó giữ chân khách hàng về sau.
Bên cạnh quan tâm về giá, Bntech luôn đặt ra mục tiêu về chất lượng của sản phẩm cùng với những ưu đãi về bảo dưỡng, sửa chữa tủ điện trong thời gian tủ vẫn còn bảo hành. Sau thời gian này, khách hàng có nhu cầu kiểm tra vận hành tủ điều khiển chữa cháy, tủ điều khiển bơm có thể vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được ưu đãi từ công ty. Rất mong phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Mọi thắc mắc khách hàng có thể truy cập trang web: bntechvietnam.com