Chiến lược dịch vụ bảo dưỡng tủ điện ATS

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Đối với công ty tủ điện công nghiệp Bntech thì  xưởng dịch vụ bảo dưỡng tủ điện ATS  là niềm tự hào và là nơi tạo dựng sự gắn kết dài lâu với quý khách  hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Sau khi quý khách lựa chọn sản phẩm tủ điện ATS  tại công ty Bntech chúng tôi, cũng như khi quý khách đã tin tưởng giao phó tủ điện công nghiệp cho chúng tôi bảo dưỡng.

Với cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất  lớn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ bảo dưỡng tủ điện ATS  hoàn hảo và sự hài lòng mọi khách hàng.

Đến với Bntech, quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng tủ ATS mà đồng thời sẽ nhận được sự nhiệt tình, trung thực của đội ngũ nhân viên tại đây, cảm giác thân thiện. Sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi luôn chủ động liên lạc với khách hàng, mọi thông tin của khách hàng được lưu giữ lại.

Cam kết của Bntech :

  1. Kiểm tra tủ điện ATS chuyên nghiệp
  2. Tư vấn thay thế linh kiện phụ tùng cho tủ
  3. Thực hiện bảng giá bảo dưỡng tủ điện ATS thống nhất
  4. Chỉ bảo dưỡng khi khách hàng đồng ý
  5. Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng tủ ATS được đào tạo chuyên nghiệp
  6. Thời gian bảo dưỡng nhanh gọn

Bntech cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất dựa trên uy tín được gây dựng nhiều năm trong nghề

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng tủ điện ATS xin liên hệ hotline : 04.3797.0524 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, hoặc có thể đặt lịch bảo dưỡng  tại website: bntechvietnam.com  của chúng tôi.