Cấu hình tủ điều khiển bơm chữa cháy

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Hoạt động trong ngành sản xuất lắp đặt tủ điện điều khiển đã lâu năm, công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam có đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc bóc tách khối lượng cũng như lên cấu hình tủ, mang lại những lợi ích tới khách hàng khi sử dụng tủ của công ty.

Nói đến cấu hình tủ - đây là điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới hiệu quả mà tủ điều khiển bơm chữa cháy mang lại. Chiếc tủ điều khiển bơm chữa cháy hoàn hảo là chiếc tủ được thiết kế phù hợp với công suất sử dụng, lớn quá sẽ gây lãng phí, nhỏ quá sẽ không có hiệu quả như mong muốn.

Sau đây là cấu hình tủ điều khiển bơm chữa cháy mà khách hàng đã đặt của công ty Bntech:

STT

TÊN - QUY CÁCH SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

ĐVT

SỐ LƯỢNG

 

Tủ điều khiển bơm chữa cháy ( 1 bơm điện + 1 diezel 5 KW )

 

 

 

1

Vỏ tủ KT 600x400x200mm, sơn tĩnh điện, 2 lớp cánh

 

tủ

1

2

MCCB-3P-20A-18KA

 

cái

1

3

MC-18A-220V

 

cái

1

4

MT32

 

cái

1

5

Logo SIEMENS 12/24 RC

 

cái

1

6

Relay bảo vệ pha

SELEC

cái

1

7

Relay bảo vệ trung gian

IDEC

cái

5

8

Relay mực nước + đế 8 chân tròn

Hanyoung

cái

1

9

Nút bấm có đèn

 

cái

2

10

Công tắc 2 vị trí

 

cái

2

11

Công tắc đề

 

cái

1

12

Cầu chì 2A

 

cái

3

13

Đèn báo pha

 

cái

3

14

Vật tư phụ

 

1

Từ những cấu hình thiết bị điện trên, bạn có thể thấy rằng, phần lớn các thiết bị có nguồn gốc từ hãng LS, SELECT, IDEC, HANYOUNG,....đều là những hãng có thương hiệu trên thế giới. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tủ. Không những vậy, nếu như khách hàng chưa thể lên được cấu hình tủ điều khiển bơm chữa cháy có thể liên hệ với đơn vị, bộ phận kỹ thuật sẽ xuống khảo sát và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là cấu hình của 1 chiếc tủ điều khiển bơm chữa cháy mà khách hàng có thể tham khảo, chúc quý khách hàng lựa chọn được những chiếc tủ điện điều khiển tốt nhất để sử dụng.