Cách thay thế những linh kiện phụ tùng quạt thông gió công nghiệp đúng cách?

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam là đơn vị ngoài cung cấp các dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp như quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần, quạt thông gió âm trần, quạt hướng trục nối ống gió, quạt ly tâm trung áp... thì còn cung ứng các linh kiện phụ tùng chuyên thay thế cho các loại quạt mà công ty đang có. Do vậy và khi có có bất cứ trục trặc gì cần thay thế phụ tùng, bộ phận thì bạn có thể dễ dàng mua về thay thế.
Nên mua linh kiện phụ tùng quạt thông gió công nghiệp chính hãng tại công ty TNHH Kỹ thuật Bntech Việt Nam.

                


Là địa chỉ cung ứng  đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Hà Nội, tất cả linh kiện phụ tùng quạt thông gió công nghiệp chính hãng của công ty đều qua quá trình kiểm duyệt, kiểm tra kỹ lưỡng có giấy chứng nhận hàng hóa, có phiếu xuất kho và chứng chỉ chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Các phụ kiện quạt thông gió công nghiệp có thể kể đến như: cánh quạt, dây curoa,, lồng quạt, các loại dầu bôi trơn, thanh đỡ, ốc vít, động cơ,...
Để mua loại phụ tùng đúng nhất cho chiếc quạt thông gió công nghiệp bạn cần phải cung cấp thông tin đầy đủ về chiếc quạt của mình như loại quạt đang sử dụng là quạt gì, có đặc điểm nổi bật như thế nào? Quạt bị sự cố gì hay những biểu hiện của nó? Thay thế phụ kiện gì? Linh kiện của hãng nào phù hợp cho việc lắp đặt quạt? Tra mã quạt nếu như bạn còn nhớ hoặc mô tả sản phẩm. Trong một số trường hợp do không lắp đúng phụ kiện của hãng mà quạt thông gió công nghiệp nhanh hỏng hơn, tuổi thọ vì vậy sẽ giảm đi rất nhiều.

              

Toàn bộ những linh kiện trên đều có sách hướng dẫn lắp đặt kèm theo khi mua. Bảo hành linh kiện quạt thông gió công nghiệp là chính sách ưu đãi của công ty dành cho quý khách hàng của mình cùng những gói dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng các loại quạt thông gió công nghiệp miễn phí, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, được đào tạo kỹ lưỡng. 
Đối với những khách hàng quen của công ty sẽ có cơ hội nhận những chương trình khuyến mại ưu đãi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho quý khách về thông tin sản phẩm và chọn quạt phù hợp nhất.
Thông tin : Công ty TNHH Kỹ thuật Bntech Việt Nam
Website: http://bntechvietnam.com/
Hotline: 04.3797.0524
Địa chỉ: Xóm 9 - đường Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội