Cách sử dụng quạt thông gió công nghiệp đúng cách nhất.

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió được sử dụng theo đúng chức năng và được thiết kế với nhiều mục đích quạt khác nhau như quạt thông gió nhà vệ sinh. Quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần...Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại quạt thông gió trên :


Quạt thông gió âm trần là loại quạt thông gió có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả rõ rệt nhờ ống dẫn khí chuyên biệt và có thể sử dụng khoảng cách giữa 2 lớp trần thạch cao làm ống dẫn khí ra bên ngoài. Quạt có độ ồn thấp, quạt thông gió âm trần được thiết kế với kích thước đa dạng, lưu lượng gió cũng thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi người. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, độ ồn thấp. Đây là sản phẩm  có áp suất hút lớn, chuyên dùng cho việc lắp âm trần, nối với ống gió mềm.
Quạt thông gió gắn tường là quạt dễ dàng trong việc lắp đặt nhất, quạt được sử dụng theo đúng chức năng, có hiệu suất hút gió cực kỳ cao, phù hợp với mọi gia đình trong việc sử dụng.

                            


Mỗi loại quạt khác nhau sẽ có quy trình bảo trì, bảo dưỡng khác nhau: với quạt thông số ly tâm thì thời gian bảo dưỡng, vệ sinh quạt là 6 tháng/lần, còn đối với các loại quạt thông gió khác thì thời gian bảo dưỡng có thể lâu hơn rất nhiều.
Quy trình bảo dưỡng chung cho các loại quạt thông gió đó là: Bước thứ 1 đó là làm sạch mạng nhện trên quạt, bỏ đi lớp bui bặm trên đó trước khi bước sang các công đoạn phía sau. 
Bước thứ 2 đó là tra dầu vào quạt để quạt hoạt động tốt hơn, nhất là tập trung ở các vị trí tra dầu đó là vòng bi, vòng bạc. Chú ý chúng ta nên tra ít dầu thôi vì tra quá nhiều rất lãng phí, hỏng quạt thông gió công nghiệp nhanh hơn.
Bước 3 là kiểm tra chi tiết một lần nữa trước khi kết thúc việc bảo dưỡng quạt thông gió công nghiệp.
Ưu điểm mà ta có thể nhận thấy ở quạt thông gió công nghiệp đó là quạt do Bntech cung cấp nhập khẩu các linh kiện phụ tùng của các hãng có thương hiệu nổi tiếng từ trước, các thiết bị này được bảo hành và có nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn về chất lượng thiết bị cũng tốt. Tùy vào diện tích cần thông gió mà chúng ta có thể lựa chọn những loại quạt điện công nghiệp tốt nhất có thể.
Hầu hết các quạt này được lắp đặt ở hội trường, các căn hộ, quán hát karaoke, bếp, các phân xưởng sản xuất, khu chăn nuôi, nhà vệ sinh có quạt thông gió nhà vệ sinh,...
Bạn có thể dễ dàng tham khảo các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp trên hệ thống website của công ty trước khi đặt hàng, mỗi một sản phẩm đều có những thông tin cơ bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.