Cách chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió công nghiệp là một trong những loại quạt được rất nhiều các gia đình sử dụng, lắp đặt trong không gian của gia đình, lưu lượng gió cũng rất lớn, là lựa chọn hàng đầu. Trong những ngày hè nóng bức thì việc sở hữu chiếc quạt điện công nghiệp trở nên dễ chịu  mà không tiêu tốn nhiều chi phí điện năng.

                   


Hiện năng quạt thông gió công nghiệp cao cấp có nhiều mẫu mã đa dạng của những thương hiệu nổi tiếng.Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn biết rất ít việc chọn quạt điện công nghiệp nào thì tốt, sử dụng trong thời gian dài. Như vậy vấn đề cốt lõi mà ta cần tìm hiểu ở đây là làm thế nào biết quạt thông gió công nghiệp tốt hay không thì dựa vào những tiêu chí sau đây:
-    Không nên mua những loại quạt quá lớn hoặc quạt quá nhỏ, phải dựa vào không gian, diện tích của phòng để có được quạt có kích cỡ, công suất phù hợp nhất. Trong một số trường hợp thì quạt thông gió công nghiệp hoạt động không hiệu quả, không ổn định, gây ra tiếng ồn lớn, sử dụng quạt thông gió công nghiệp không đúng cách sẽ gây trục trặc trên hệ thống, ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất cũng như những hoạt động khác.
Các thiết bị, linh kiện phụ tùng nếu xảy ra những trục trặc thì điều cần thiết hãy bảo dưỡng, sửa chữa, nếu không được nên thay thế bằng những linh kiện mới để quạt thông gió công nghiệp hoạt động tốt nhất có thể.

                


Việc bảo dưỡng, bảo trì quạt thông gió chúng ta nên chú ý tới những điểm sau:
-    Theo dõi những bộ phận cấu thành nên quạt, hiện tượng đứt dây, nóng quạt bất thường, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục.
-    Nên bôi trơn, thay thế ổ đỡ để quạt chạy êm, vận hành tốt
-    Vệ sinh quạt là điều cần thiết và thường xuyên.
Để mua được quạt thông gió công nghiệp đúng theo yêu cầu thì chúng ta nên chú ý các điểm sau:
-    Tiếng ồn của quạt, độ rung quạt điện công nghiệp đã ổn chưa.
-    Tốc độ quay của quạt thông gió có đạt yêu cầu chưa?
-    Hạn chế về không gian, sơ đồ bố trí hệ thống
-    Tuổi thọ của quạt cũng như các tiêu chí khác theo 
Mua quạt thông gió công nghiệp chính hãng giá rẻ ở đâu?
Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam  là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường cùng các loại quạt thông gió công nghiệp khác  . Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm quạt điện công nghiệp tốt nhất, Bntech sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp hết mọi thắc mắc về cách sử dụng quạt thông gió công nghiệp, bảo dưỡng quạt thông gió công nghiệp đúng cách, loại quạt nào phù hợp với không gian của gia đình bạn.