Các loại quạt thông gió công nghiệp Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Công  ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp :

-           Quạt thông gió gắn tường cao cấp

-           Quạt thông gió nhà vệ sinh giá tốt

-           Quạt công nghiệp làm mát bằng hơi nước

-           Quạt hướng trục

-           Quạt thông gió gắn trần

-           Quạt thông gió âm trần

-           Và các loại quạt thông gió công nghiệp cao cấp khác.

         

Bntech  cam kết mang đến cho bạn :

+ Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp tốt nhất

+ Giá cả quạt thông gió hợp lý, cạnh tranh nhất

+ Thời gian đặt hàng và giao hàng nhanh nhất

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp tốt nhất nên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, giảm giá thành của sản phẩm, thường xuyên nhập khẩu những trang thiết bị, linh kiện phụ tùng quạt thông gió công nghiệp tốt nhất, những hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Khi mua bất kì quạt điện công nghiệp nào của Bntech, quý khách hàng có cơ hội nhận các chương trình ưu đãi lớn, những chương trình khuyến mại như sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống quạt điện miễn phí hoặc dành những món quà cho những khách hàng thân quen đã luôn ủng hộ Bntech.

          

Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảo trì , sửa chữa quạt điện công nghiệp, hệ thống hút bụi bẩn, lọc bụi công nghiệp, hệ thống thông gió, luân chuyển không khí, hệ thống thông gió làm mát xưởng, hệ thống thông gió tầng hầm, hệ thống cấp gió tươi, xử lý các khí thải, bụi. Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng quạt  chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đã và đang cung cấp cho thị trường hệ thống hút bụi, hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi công nghiệp chất lượng, hiệu quả.

Quạt thông gió công nghiệp cần được sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng một cách thường xuyên. Quạt công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong công nghiệp như  sử dụng hệ thống hút bụi và lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút khói nhà bếp do quá trình hoạt động các chất bẩn sẽ bám trên cánh quạt, vỏ quạt, làm giảm hiệu suất làm việc của quạt, giảm lực hút của quạt thông gió công nghiệp, gỉ sét các cơ cấu bên trong của quạt, gây ra hiện tượng ồn, rung lắc các chất dầu mỡ, bui bẩn bám lên làm mất cân bằng cánh quạt, ảnh hưởng tới môi trường sinh sống làm việc. Do đó cần phải kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ,  giúp cho hệ thống ổn định và liên tục đạt hiệu quả tối ưu.