Bntech – Chuyên lắp đặt tủ phân phối

  17/11/2016

  Tống Văn Lý

Bntech Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp, lắp đặt hệ thống tủ điện điều khiển cho ngành công nghiệp điện-điện tử lâu năm. Được trang bị  máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ thuật điện, kỹ sư, công nhân lành nghề, tủ phân phối Bntech  tự tin là mặt hàng thuộc lĩnh vực tủ điện và thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam.

Bntech Việt Nam cung cấp các loại tủ điện phân phối đáp ứng cho mọi ứng dụng trong cuộc sống. Dòng sản phẩm tủ điện công nghiệp này có kích thước nhỏ gọn. dễ dàng vận hành, phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.

Tủ phân phối Bntech đáp ứng được các thông số và yêu cầu kỹ thuật, các thiết bị bên trong luôn có chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hệ thống gá đỡ được bố trí hợp lý.Khung tủ được sản xuất  từ thép tấm, sơn tĩnh điện, độ dày từ 1.2mm-3mm.

 Nhiều khách hàng chưa lên được bản vẽ tủ phân phối sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn, đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất, mang mại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.                                        

Vì sao nên lựa chọn mua sản phẩm tủ điện phân phối Bntech

Chúng tôi có:

Đội ngũ công nhân viên, kỹ sư  tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất

Gía cả cạnh tranh

Mục tiêu theo đuổi: Trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp, lắp đặt  tủ điện hàng đầu trong nước và nước ngoài. Sản phẩm tủ điện điều khiển sẽ có mặt ở  các công trình cơ điện trên mọi miền tổ quốc. Là đối tác tin cậy của khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên, may mắn mà công ty chúng tôi có thể tồn tại suốt thời gian dài như vậy. Mọi lý do dựa vào nỗ lực xây dựng thương hiệu tủ điện phân phối, các dòng tủ điện điều khiển khác, cùng việc tham gia thi công, lắp đặt hệ thống thông gió, điện nước, hệ thống thang máng cáp, cáp điện. Hãy truy cập vào website: bntechvietnam.com để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.