Bảo dưỡng tủ điện ATS

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Tủ điện ATS là thiết bị tủ điện có vai trò ngày càng quan trọng đối với ngành công nghiệp nói chung, sản phẩm này đang có mặt ở hầu hết các siêu thị, tòa nhà cao tầng, các trường học cũng như doanh nghiệp, nhà hàng hay khách sạn...Do vậy người chịu trách nhiệm về tủ điện ATS giá rẻ là người có kiến thức về sử dụng tủ điện ATS cũng như quy trình bảo trì, bảo dưỡng tủ điện ATS giá rẻ, luôn để tủ điện ATS được hoạt động tốt nhất, phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Tủ điện ATS là loại tủ điện  được sử dụng khi gặp những  sự cố như mất pha, mất trung tính, thấp áp...

Dưới đây là quy trình bảo dưỡng, bảo trì tủ điện ATS của hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này.

Công việc trước tiên để bảo dưỡng tủ điện thì nhân viên bảo dưỡng  tủ điện ATS giá rẻ phải  đọc và tìm hiểu kỹ các tài liệu liên quan tới loại tủ điện đó, những lỗi trước đây đã xảy ra với tủ điện này là gì để phát hiện ra nguyên nhân, sự cố của tủ điện ATS trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo an toàn lao động, ngắt điện trước khi thực hiện công việc kiểm tra bảo dưỡng tủ điện  ATS

Tiến hành việc bảo trì tủ điện ATS, sửa chữa thay thế những bộ phận có vấn đề như dây nối, aptomat, đồng hồ, bulong và các thiết bị khác của tủ điện ATS.

Chạy thử tủ điện ATS xem tủ đã hoạt động bình thường chưa để có những biện pháp khắc phục tốt nhất.

Bàn giao tủ điện ATS giá rẻ, hay tủ điện ATS cao cấp cho  khách hàng, tư vấn vận hành, theo dõi hệ thống và bảo hành trong khoảng thời gian mà 2 bên thỏa thuận.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất tủ điện ATS luôn kèm theo các dịch vụ bảo hành cho tủ điện với nhiều hình thức ưu đãi, chăm sóc khách hàng ngày càng tốt. Cái mà các doanh nghiệp này chú trọng đó là việc chăm sóc khách hàng thông qua quá trình bảo dưỡng tủ điện, như vậy vừa có thể duy trì mối quan hệ với khách hàng vừa có thể bán được những đơn hàng về tủ điện ATS cao cấp tiếp theo. Do vậy chúng ta nên tập trung bảo dưỡng tủ điện ATS, đảm bảo  nguồn lợi nhuận thu về cho doanh nghiệp.